Toyama Ẩm thực Pop-Up trong Omotesando
Toyama tỉnh Ẩm thực Pop-Up trong Omotesando là một cơ hội để tìm hiểu thêm về các đặc sản địa phương bởi không chỉ lấy mẫu họ, mà còn nấu ăn cho họ.
Bạn có thể đặt tên cho các mặt hàng phổ biến nhất Toyama? Trừ khi bạn đã sống ở đó hoặc có cơ hội để dành thời gian tuyệt đẹp ven biển phía bắc tỉnh Gifu và phía tây của Niigata, có lẽ bạn đang để lại trong bóng tối về ẩm thực địa phương. Cũng giống như mỗi quận ở Nhật Bản, Toyama là 'nổi tiếng' cho một số món ăn điển hình của khu vực và là nó nằm ngay trên bờ biển của Biển Nhật Bản, thật dễ dàng để đoán rằng nó rất có thể tính năng cá tươi ...
Đối với một, masuzushi (cá hồi sushi) là một đặc sản Toyama. Miếng cá hồi vân muối thường được đặt trên gạo, sau đó lót bằng lá tre. Đôi khi nó được thực hiện trên một đĩa tròn, làm cho nó trông, khi được cắt lát, một chút giống như một bánh pizza. Hơi gây nhầm lẫn, nhưng vì lợi ích của một loại sinh thái nhận thức chúng ta có thể nhận được đằng sau, do sự khan hiếm cá hồi sẽ được thay thế bằng cá hồi cho sự kiện này. Kombu jime là một món ăn nổi tiếng xung quanh khu vực này , và nó bao gồm thái lát cá sống đặt giữa tảo bẹ (một loại rong biển).
Đây là một chút của một sự kiện hội thảo và nếm tất cả-trong-một, bao gồm cả diễn nấu ăn và nếm. Một lựa chọn các loại thực phẩm địa phương sẽ có sẵn, cùng với các chuyên gia để trả lời câu hỏi của bạn và cho bạn thấy đúng cách để chuẩn bị các thành phần. Bạn có thể rửa lại các món ngon, tất nhiên, với Toyama vì lợi ích ...
Các món ăn pop-up là một phần của nhà hàng , lễ hội thực phẩm lớn nhất thế giới kỷ niệm văn hóa ẩm thực địa phương tại hơn 200 thành phố và 30 quốc gia.
Toyama Ẩm thực Pop-Up
Thời gian: Chủ nhật ngày 18 tháng 8
Trong đó: Cook & Co (xem bản đồ)
Bao nhiêu: 3500 ¥
0 nhận xét: